KHÁCH SẠN TOÀN THẮNG, TP VINH, NGHỆ AN

Khách Sạn Toàn Thắng nằm trong khu vực trung tâm hành chính của TP Vinh. Gần quảng Trường Hồ Chí Minh và các trung tâm thương mại. Khu vui chơi giải trí, trên trục đường chính ra sân bay Vinh.

THÔNG TIN DỰ ÁN KHÁCH SẠN TOÀN THẮNG STONE

Quy mô 18 tầng và 90 phòng nghỉ, thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, đơn giản, sang trọng. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế với tầm nhìn bao quát thành phố Vinh xinh đẹp.

Các tiện ích nâng cao: bể bơi, phòng tập gym, xông hơi,…

Sở hữu một nhà hàng trung tâm tại tầng 17 với sức chứa hơn 200 khách. Được trang bị hệ thống sân khấu lý tưởng & hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình chiếu hiện đại. Là nơi phục vụ buffet sáng, hội nghị, hội thảo cũng như các bữa tiệc chiêu đãi, gala,..

Khu vực Bar, hầm rượu thiết kế ngay tại tầng lửng của khách sạn. Là nơi lý tưởng để thư giãn với nhiều loại đồ uống phong phú, đa dạng.

10 phòng Massage cung cấp những dịch vụ về spa nhưu một liệu pháp giải toả sự căng thẳng.

Fitness Center: Được trang bị đầy đủ các dụng cụ hiện đại, cao cấp. Nhằm phục vụ nhu cầu luyện tập, nâng cao sức khoẻ của quý khách.

Dự án cấp đồ amenities cho khách sạn Toàn Thắng

NHU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Khách Sạn Toàn Thắng luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, và với tầm nhìn sang trọng và đẳng cấp, SUNRISE hiểu rằng việc cung cấp bộ tiện nghi (amnities) đẳng cấp là vô cùng quan trọng. Không chỉ đặt sự chú trọng vào việc trang bị các phòng nghỉ với các tiện nghi hiện đại và sang trọng, mà còn tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao và thiết kế đẳng cấp để mang lại trải nghiệm lưu trú tối ưu nhất cho khách hàng.

Đại sảnh khách sạn toàn thắng

GIẢI PHÁP CỦA SUNRISE

Với hơn nhiều năm kinh nghiệm cung cấp đồ amenities cho nhiều khách sạn trên khắp cả nước, Sunrise tự hào về sự đa dạng của sản phẩm của mình, giúp đem lại giải pháp tổng thể cho các đơn vị khách sạn. Và với Khách Sạn Toàn Thắng, chúng tôi đã mang đến bộ amenities không chỉ đầy đủ mà còn phản ánh đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, từ đó góp phần tạo ra một không gian tiện nghi, đẳng cấp và hiện đại cho du khách.

Chúng tôi chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách Sạn Toàn Thắng khi giao dự án này cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết tiếp tục nỗ lực hết mình để Khách Sạn Toàn Thắng luôn phát triển, phục vụ được nhiều du khách và mang đến những trải nghiệm du lịch độc đáo và ấn tượng cho khách hàng của mình.

Bộ amenities cho khách sạn Toàn Thắng
Khách sạn Toàn Thắng chọn nhà cung cấp Amenities nào?

Thông tin liên hệ:

Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *