KHÁCH SẠN RIVERSIDE HÀ NAM

Khách sạn Riverside Hà Nam Tọa lạc ở Phủ Lý, cách Chùa Bái Đính 39 km. Cung cấp chỗ nghỉ có hồ bơi ngoài trời, chỗ đậu xe riêng miễn phí, sân hiên và nhà hàng. Khách sạn 4 sao này có dịch vụ phòng và quầy lễ tân 24 giờ. Một số căn tại chỗ nghỉ có ban công với view thành phố.

Khách sạn bậc nhất tại Hà Nam
Khách sạn bậc nhất tại Hà Nam

Đôi nét về khách sạn Riverside

Với 60 phòng nghỉ tiện nghi xây dựng theo tiêu chuẩn 4 sao. Gồm: 05 phòng Suite, 25 phòng Premium, Deluxe Twin, 15 phòng Premium, Deluxe King, 15 phòng Superior King. Cùng một hệ thống nhà hàng có sức chứa lên đến 200 khách được đầu tư đồng bộ và sang trọng. Với đội ngũ các đầu bếp hàng đầu giàu kinh nghiệm của chúng tôi, Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn ngon với hương vị Á – Âu , đặc biệt là các món ăn đậm đà tinh hoa hương vị Việt và tỉnh Hà Nam.

Đại sảnh khách sạn Riverside Hà Nam
Đại sảnh khách sạn Riverside Hà Nam

Nhu cầu của khách hàng

Khách sạn Riverside Hà Nam, với dịch vụ tận tâm, luôn đặt mục tiêu mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Để đáp ứng tiêu chuẩn cao cấp này, khách sạn đã gửi yêu cầu đến nhà cung cấp đồ amenities Sunrise với mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất.

Yêu cầu này bao gồm việc cung cấp các tiện nghi và dụng cụ cá nhân chất lượng, từ sản phẩm vệ sinh cá nhân đến các dụng cụ tiện ích trong phòng. Riverside Hà Nam mong đợi những sản phẩm này không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái cho khách hàng của họ.

Nhà cung cấp Sunrise được kỳ vọng sẽ đáp ứng yêu cầu này với sự linh hoạt và chuyên nghiệp, đồng thời đảm bảo rằng các sản phẩm được cung cấp là những sản phẩm chất lượng nhất, giúp khách sạn Riverside Hà Nam duy trì danh tiếng của mình trong lòng khách hàng.

Sunrise tự hào là nhà cung cấp đồ amenities chính cho khách sạn Riverside Hà nam
Sunrise tự hào là nhà cung cấp đồ amenities chính cho khách sạn Riverside Hà nam

Đáp ứng của Sunrise đối với yêu cầu của khách sạn Riverside

Sunrise, nhà cung cấp đồ amenities uy tín và đáng tin cậy, đã đáp ứng yêu cầu của khách sạn Riverside Hà Nam một cách xuất sắc. Bằng việc tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất, Sunrise không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn mang lại cảm giác sang trọng và thoải mái cho khách hàng của khách sạn.

Sự linh hoạt và chuyên nghiệp trong quá trình đáp ứng yêu cầu đã giúp Sunrise tạo ra các sản phẩm đa dạng, từ sản phẩm vệ sinh cá nhân đến các dụng cụ tiện ích trong phòng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách sạn. Đặc biệt, việc đảm bảo rằng các sản phẩm được cung cấp là những sản phẩm chất lượng nhất đã giúp Sunrise giữ vững danh tiếng của mình trong ngành và đem lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của Riverside Hà Nam.

Thiết kế bộ amenities cho khách sạn Riverside
Thiết kế bộ amenities cho khách sạn Riverside

Thông tin liên hệ:

Công ty: CP Thương mại và Sản xuất Hồng Phát
Địa chỉ: 19/95 Đinh Văn Chất, Xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0962559966-0945653199

Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *