BỆNH VIÊN QUÂN Y 4

Khuôn viên bệnh viện Quân Y 4

Đôi nét về Bệnh viện Quân Y 4

Bệnh viện Quân Y 4 từ một đơn vị lúc mới thành lập chỉ với những căn phòng đơn sơ được lợp tranh, tre nứa lá đến nay Bệnh viện đã được đầu tư gần 500 tỉ đồng để xây dựng cơ sở hạ tầng với 2 tòa nhà cao tầng quy mô gần 600 giường bệnh các phòng điều trị được xây dựng khép kín, bố trí rộng rãi thoáng mát thuận tiện với đầy đủ tiện theo tiêu chí Bệnh viện công viên Bệnh viện Khách sạn.

Khuôn viên bệnh viện Quân Y 4
Khuôn viên bệnh viện Quân Y 4

Yêu cầu của Bệnh viện Quân Y 4 đối với nhà cung cấp Sunrise

Bệnh viện Quân Y 4, với sự phát triển và nâng cấp không ngừng, luôn đặt ra những yêu cầu cao về chất lượng và tiện ích của các thiết bị, đồ nội thất trong khuôn viên. Đặc biệt, khi liên kết với nhà cung cấp Sunrise về việc cung cấp ghế băng và ghế tựa nhôm đúc, bệnh viện đặt ra những tiêu chí cụ thể.

Đầu tiên, ghế băng và ghế tựa phải được chọn lựa từ những vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và dễ dàng vệ sinh để đáp ứng yêu cầu về vệ sinh trong môi trường y tế.

Tiếp theo, thiết kế của ghế cần phải tinh tế và hiện đại, phản ánh sự chuyên nghiệp và sự tiện ích trong sử dụng. Các ghế cần có độ bền cao, hỗ trợ tốt cho người sử dụng, đồng thời phải có khả năng chống mài mòn và dễ dàng di chuyển.

Tất cả những yêu cầu này nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và nhân viên trong bệnh viện, đồng thời tạo ra môi trường làm việc và điều trị thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất.

Bệnh viện Quân Y 4 cần 1 nhà cung cấp uy tín, chất lượng
Bệnh viện Quân Y 4 cần 1 nhà cung cấp uy tín, chất lượng

Giải pháp của Sunrise

Nắm được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, nhà cung cấp đồ dùng khách sạn Sunrise đã đáp ứng tốt mong muốn của Bệnh viện Quân y 4. Sản phẩm được lựa chọn là ghế băng và ghế tựa nhôm đúc, với thiết kế hiện đại và hoa văn cổ điển, tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian của bệnh viện.

Đặc biệt, khả năng chống mài mòn và bền vững của vật liệu nhôm đúc đã được chú trọng, đảm bảo rằng các ghế có thể chịu được sự sử dụng lâu dài và tần suất lớn mà không gây hư hỏng hay giảm chất lượng.

Tất cả những nỗ lực này của nhà cung cấp Sunrise nhằm mục đích cùng với Bệnh viện Quân y 4 cải thiện trải nghiệm của bệnh nhân và nhân viên, cung cấp một môi trường làm việc và điều trị thuận lợi, an toàn và hiệu quả nhất có thể. Đồng thời, việc lựa chọn sản phẩm chất lượng này cũng là một bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Sunrise bàn giao ghế băng, ghế tựa nhôm đúc cho bênh viện Quân Y 4
Sunrise bàn giao ghế băng, ghế tựa nhôm đúc cho bênh viện Quân Y 4

Thông tin liên hệ:

Công ty: CP Thương mại và Sản xuất Hồng Phát
Địa chỉ: 19/95 Đinh Văn Chất, Xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0962559966-0945653199

Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *