CÔNG VIÊN VĂN HOÁ ĐẦM SEN

Bàn giao và lắp đặt ghế băng ghế tựa cho công viên Đầm Sen

Công viên văn hoá Đầm Sen tọa lạc trên con đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Nằm trải dài trên mảnh đất rộng 50 hecta, trong đó 60% diện tích là cây xanh, hoa lá tự nhiên, 20% diện tích là hồ nước và đầm sen rộng lớn và 20% diện tích dành cho các trò chơi giải trí.

Việc lựa chọn nhà cung cấp nào cho việc nâng cấp trang thiết bị như bàn ghế ngoài trời rất được chú trọng. Sau quá trình làm việc chủ đầu tư đã lựa chọn Sunrise là đối tác tin cậy cho việc cung cấp các trang thiết bị cần thiết.

Thông tin dự án Công viên văn hoá Đầm Sen

Diện tích Công viên là 50ha được thiết kế như sau:
60% diện tích là cây xanh – hoa lá tự nhiên.
20% diện tích nước và các đầm sen tự nhiên lớn.
20% diện tích dành cho các loại hình vui chơi, giải trí hiện đại của trẻ em.
Được xây dựng vào năm 1976 với sự kêu gọi của UBND Thành phố Hồ Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng ngàn lao động, bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đã trở thành khu du lịch trọng điểm. Nơi đây được thiết kế dựa trên sự kết hợp của nền văn hóa Đông và Tây, hòa quyện vẻ đẹp cổ điển của thời La Mã.

Cổng chính Công viên văn hoá Đầm Sen
Cổng chính Công viên văn hoá Đầm Sen

Yêu cầu của khách hàng

Với vẻ đẹp tự nhiên và sự kết hợp giữa nền văn hóa Đông và Tây, có những yêu cầu và mong muốn cụ thể đối với sản phẩm ghế băng và ghế tựa từ nhà cung cấp Sunrise.

Tính thẩm mỹ và phù hợp với môi trường: Công viên mong muốn các sản phẩm ghế băng và ghế tựa phải phản ánh được sự hòa quyện giữa vẻ đẹp tự nhiên của cây xanh, hoa lá, nước và đầm sen tự nhiên, cùng với vẻ đẹp cổ điển và hòa mình vào không gian văn hóa đặc trưng của Đầm Sen.

Chất lượng và bền bỉ: Ghế băng và ghế tựa cần phải được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo tính bền vững và khả năng chịu đựng trong môi trường ngoài trời có điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Tiện ích và thoải mái: Các sản phẩm cần mang lại sự thoải mái cho du khách khi ngồi nghỉ ngơi trong công viên, đồng thời cũng phải đảm bảo tính tiện ích trong việc sử dụng.

Tính thân thiện với môi trường: Công viên có thể mong muốn các sản phẩm ghế băng và ghế tựa được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế và phân hủy một cách dễ dàng.

Sự đa dạng và phong phú: Công viên có thể mong muốn có sự đa dạng trong các loại ghế băng và ghế tựa để phù hợp với các khu vực khác nhau trong công viên, từ khu vực cây xanh đến khu vực vui chơi giải trí.

Cơ sở hạ tầng Công viên văn hoá Đầm Sen nhìn từ trên cao
Cơ sở hạ tầng Công viên văn hoá Đầm Sen nhìn từ trên cao

Giải pháp của Sunrise

Nhà cung cấp đồ dùng khách sạn Sunrise đã đáp ứng tốt mong muốn của khách hàng bằng cách cung cấp sản phẩm ghế băng và ghế tựa nhôm đúc có thiết kế hiện đại, phù hợp với vẻ đẹp tự nhiên và văn hóa đặc trưng của Đầm Sen.

Bàn giao và lắp đặt ghế băng, ghế tựa cho Công viên văn hoá Đầm Sen
Bàn giao và lắp đặt ghế băng, ghế tựa cho Công viên văn hoá Đầm Sen

Thông tin liên hệ:

Công ty: CP Thương mại và Sản xuất Hồng Phát
Địa chỉ: 19/95 Đinh Văn Chất, Xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0962559966-0945653199

Mục nhập này đã được đăng trong Dự Án. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *