Nguyên lý hoạt động của tủ mát minibar homesun là gì?

Nguyên lý hoạt động minibar được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng tủ mát. Dịch vụ ngày một nâng cao là những tiêu chí hàng đầu trong ngành khách sạn. Một trong những tiêu chí là việc sở hữu tủ mát minibar chất lượng .

Homesun, một thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực tủ mát khách sạn sử dụng công nghệ làm lạnh nhiệt điện, đã đạt được lòng tin từ hàng ngàn khách sạn trên khắp thế giới.

Nguyên lý hoạt động của tủ mát minibar

Với nguyên lý hoạt động dựa trên Hiệu ứng Peltier.

tủ mát minibar Homesun là sản phẩm làm lạnh nhiệt điện. Nguyên lý làm lạnh nhiệt điện sự dụng phương pháp chênh lệch nhiêt độ. Từ nhiệt độ thấp đến nhiệt độ cao.

khi bo mạch điện cấp dòng điện một chiều qua mạch module nhiệt điện làm lạnh. Sự hấp thụ nhiệt và giải phóng nhiệt sẽ xảy ra ở cả hai phía của module nhiệt điện làm lạnh.

thiết bị làm lạnh gồm một tấm làm lạnh.module làm lạnh nhiệt điện và bộ tản nhiệt trong hộp.

Trong đó, module làm lạnh nhiệt điện do điện cực khác nhiệt . bao gồm chất bán dẫn loại N và chất bán dẫn loại P tổ hợp thành. và chúng được kết nối với các dây dẫn như tấm đồng.

Khi dòng điện chạy từ chất bán dẫn loại N sang chất bán dẫn loại P. nhiệt sẽ được hấp thụ ở điểm tiếp xúc. Nhờ đó đạt được hiệu quả làm mát.

Đồng thời, nhiệt lượng từ đầu bên kia được lấy đi thông qua nhiều phương pháp tản nhiệt khác nhau để duy trì nhiệt độ thấp hơn cho đầu lạnh.

Mua tủ mát minibar tại Sunrise có uy tín không

Là đơn vi hoạt động 10 năm trên lĩnh vực cung cấp đồ dùng và các thiết bị khách sạn.

Sunrise tự hào là 1 trong những đối tác uy tín hàng đầu cho các đơn vị khách sạn toàn quốc.
việc làm việc trực tiếp với nhà máy là một lợi thế lớn của Sunrise.

Không qua trung gian, giá cả của sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất. Điều này mang lại lợi ích về mặt tài chính cho khách sạn. .Nhận được các linh kiện chính hãng và bảo hành dài hạn từ nhà sản xuất.

Với chế độ bảo hành 24 tháng, chúng tôi không chỉ đảm bảo sự an tâm cho khách hàng mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tận tâm trong dịch vụ. Tạo dựng niềm tin, mang đến sản phẩm chất lượng tới tay người tiêu dùng.
Đến Sunrise để cảm nhận sự khác biệt về giá cả và chất lượng phục vụ.

Thông tin liên hệ:

Công ty: CP Thương mại và Sản xuất Hồng Phát
Địa chỉ: 19/95 Đinh Văn Chất, Xã Hưng Đông, Thành phố Vinh, Nghệ An
Hotline: 0962559966-0945653199

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *